Mì Ý thịt viên sốt cà chua
Mỳ Ý thịt viên sốt cà chua
Nguyên liệu: Phần ăn cho 4 người
- 250gr sợi mỳ ý spaghetti
- 400rg thịt xay vo viên
- 2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 củ hành tây, xắt mỏng
- 2 muỗng cà phê dầu oliu
- 1 muỗng cà phê muối
- 750ml nước
- 200gr phô mai Parmesan bào mỏng
Cách thực hiện
Cho tất cả các nguyên liệu trên trừ phô mai vào nồi. Nấu khoảng 15 phút ở lửa vừa, thường xuyên đảo đều để đồ ăn không bị dính vào đáy nồi. Sau 15 phút tắt bếp và rắc phô mai bào mỏng lên trên để thưởng thức.